.

Công thức tự làm gà sốt chua ngọt.

Hãy thêm vào thực đơn mỗi ngày của mình với món gà chua ngọt quen thuộc sau đây.

Nguyên liệu: Khẩu phần dành cho 4 người


· Đường nâu: 1 muỗng canh


· Mật ong: 2 muỗng canh


· Nước tương đậu nành: 1/4 cốc


· Gừng: cắt nhuyễn lấy 2 muỗng cà phê


· Tỏi: cắt nhuyễn lấy 2 muỗng cà phê


· Tương ớt: 2 muỗng canh


· Gia vị: tiêu, muối


· Ức gà không xương: 4 miếng, lóc da, cắt thành miếng nhỏ


· Dầu thực vật: 1 muỗng canh


Chế biến


· Trộn đều đường nâu, mật ong, nước tương, gừng, tỏi và tương ớt trong một tô nhỏ.


· Nêm một ít muối và tiêu lên gà


· Làm nóng dầu trong chảo với nhiệt độ trung bình, chiên gà cho 2 mặt có màu vàng nâu (khoảng 1 phút mỗi mặt)


· Đổ sốt lên gà trong chảo, nấu cho đến khi sốt sệt lại (khoảng 8 – 10 phút)


2_nau-an-ngon
Và đây  là thành quả...
 
Giá trị dinh dưỡng:


· Calories: 232 Kcal


· Cholesterol: 59 mg


· Chất xơ: 0.2 g


· Muối: 1176 mg


· Carbonhydrate: 13.9 g


· Chất béo: 9.3 g


· Protein: 22.8 g


Hãy thử tài nấu ăn ngon của mình trước công thức này nhé. Chỉ mất khoảng 20 phút, bạn đã có một món ăn tối ngon miệng cho gia đình mình.


Nguồn: webtretho
Công thức tự làm gà sốt chua ngọt. Công thức tự làm gà sốt chua ngọt. Reviewed by Thông tin - NEWS on 16:59:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.